Về chúng tôi

Công ty TNHH Healthy Choice Việt Nam

           Healthy Choice Việt Nam là công ty nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc tự nhiên, công dụng tốt nhất từ những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới để mang lại những giá trị sống đích thực và có ý nghĩa nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

            Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong về nghiên cứu, nhập khẩu thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty có đầy đủ giấy phép Hoạt động nhập khẩu & phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Công bố tiêu chuẩn nhập khẩu của Bộ Y Tế. Các sản phẩm của công ty được nhập khẩu chính ngạch bằng đường hàng không nhằm giữ được chất lượng và bảo quản hàng hóa được tốt nhất.

            Công ty Healthy Choice Việt Nam hướng đến giá trị cốt lõi chính: Sản phẩm chất lượng; Giá cạnh tranh;   Nhận diện sản phẩm chính hãng; Chăm sóc khách hàng tốt. Đối tác của chúng tôi là các đại lý, kênh phân phối, nhưng chúng tôi đồng hành cùng các khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc tới tận người tiêu dùng cuối cùng qua kênh tư vấn trực tiếp, hotline, website...

Hiện tại, Healthy Choice Việt Nam là đại diện độc quyền và phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Homart Pharmaceuticals Australia (Healthy N Nature Laboratories).

Công ty Homart Pharmaceuticals Australia

           Công ty Homart Pharmaceuticals Australia được thành lập tại Úc năm 1992, chuyên về sản xuất và phân phổi các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da và các sản phẩm từ sữa. Thế mạnh của công ty là xuất khẩu. Hiện tại công ty đã xuất khẩu đến 14 nước trên thế giới, đặc biệt tại thị trường cạnh tranh khắt khe Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và đa phần là các nước Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, HongKong… Với kinh nghiệm đó, đội ngũ nghiên cứu của công ty đã điều chỉnh và cho ra đời các sản phẩm phù hợp với thể trạng và nhu cầu của tất cả mọi người trên toàn thế giới không chỉ riêng tại Úc.

            Úc là một đất nước rộng lớn được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa và hệ sinh thái dồi dào phong phú là nguồn nguyên liệu lý tưởng và tuyệt vời cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Tại Homart, 100% nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên Úc, áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để chiết xuất và tinh giữ được các thành phần quan trọng của tự nhiên. 100% công đoạn sản xuất được thực hiện bởi nhà máy tại Úc đạt tiêu chuẩn của GMP Châu Âu, FDA Mỹ  dưới sự vận hành và quản lý của Homart.

            Homart sở hữu nhà máy riêng và là một trong rất ít công ty có quy trình khép kín : nghiên cứu - nguồn nguyên liệu - sản xuất - bán tại hiệu thuốc/ cửa hàng dược phẩm ngay trên lãnh thổ nước Úc mà không cần đến nước thứ 3.Úc là quốc gia duy nhất trên thế giới có quy định về bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe thông qua các tiêu chuẩn trị liệu thay vì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Chúng tôi – Healthy Choice Việt Nam và nhà sản xuất Homart Australia – Cam kết mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng bằng chính uy tín của Công ty và bảo hiểm tiêu dùng dành cho khách hàng trị giá 10.000.000 AUD đến từ nhà sản xuất Homart.

 

Các hoạt động và sự kiện của Công ty

Bộ nhận diện sản phẩm chính hãng

Viet Villages Travel