Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng sản phẩm kem cừu Lanolin Cream
Đăng lúc: 06 Tháng Mười Hai, 2016Bởi: Heathy Choice Việt NamBình luận: 0

Một điều có lẽ khiến cho nhiều người ái ngại khi sử dụng các sản phẩm mới đó là hiệu quả cũng như độ an toàn của chúng ra sao. Đối với các sản phẩm của Healthy Choice, qua thời gian xuất hiện trên thị trường cùng sự khẳng định thương hiệu với chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá rất tốt cả về hình thức, giá cả và chất lượng sản phẩm. 

Sản phẩm kem cừu Health Nature Lanolin Cream do Healthy Choice Việt Nam phân phối được chiết xuất hoàn toàn 100% tự nhiên với thành phần chính là Lanolin, kết hợp vitamin E, tinh chất hoa hồng và nhau thai cừu giúp giữ ẩm cho da, cung cấp dưỡng chất cho da và làm đẹp da.

Sản phẩm không đơn thuần chỉ là một sản phẩm làm đẹp mà còn có những tác dụng không ngờ  qua trải nghiệm thực tế của khách hàng. Dưới  đây là câu chuyện của  khách hàng sau khi đã sử dụng dòng sản phẩm kem cừu dưỡng da  Lanolin Cream.

Khách hàng Võ Tá Cường (0985733533, 42 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ:

 “Tôi có con trai 9 tuổi, con tôi bị viêm da cơ địa 3 năm nay, đến mùa bàn chân bị sưng vù lên, nứt to và chảy máu. Gia đình cho cháu uống thuốc tây y của viện da liễu, kết hợp các loại thuốc gia truyền tuy nhiên việc chữa trị rất mất thời gian, tốn chi phí và rất nhiều công đoạn như uống, bôi, ngâm. Tình cờ biết đến sản phẩm kem cừu Lanolin Cream do Healthy Choice phân phối, sản phẩm 100% từ thiên nhiên không gây hại cho da mà giá chỉ có 250.000 cho hộp 100gam. Với suy nghĩ giá thành ổn, sản phẩm xuất xứ chính hãng và hoàn toàn tự nhiên dùng an toàn và không gây ảnh hưởng. Tôi quyết định thử cho con trai vì quá phiền hà với những cách chữa trị mấy năm qua. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 ngày sử dụng kết quả thay đổi rõ rệt, chân cháu không còn sưng, bong da và các vết nứt liền lại hẳn.

Tôi rất vui và thấy tin tưởng sử dụng sản phẩm, thưc sự sau bao nhiêu năm, gia đình tôi tìm đủ mọi cách tốn tiền, tốn thời gian, tốn công sức để chữa bệnh Viêm da cơ địa cho cháu thì bây giờ đã tìm ra một giải pháp đơn giản, mất ít tiền, dễ dàng sử dụng và an toàn từ thiên nhiên. Một lọ Kem Cừu con tôi dùng trị Viêm da cơ địa, Vợ tôi có thể dùng để làm đẹp và Tôi dùng dưỡng ẩm chống hanh khô da. Rất hữu ích và tiện lợi.”

Sự khác biệt sau khi sử dụng sản phẩm kem cừu của khách hàng

Đây là một trong nhiều phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được sau khi khách hàng được trải nghiệm sử dụng sản phẩm kem cừu Health Nature Lanolin Cream do Healthy Choice Việt Nam. Và câu hỏi chúng tôi nhận được:

“Tại sao một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Úc có công hiệu như vậy lại có giá rất phải chăng 250.000/100g ?”. Lý do bởi vì : Úc là một đất nước mà số lượng cừu đông hơn số dân, các sản phẩm chiết xuất từ cừu là lợi thế cạnh tranh của đất nước Úc, chính vì vậy các sản phẩm chiết xuất từ cừu có giá thành rất tốt.

Healthy Choice Việt Nam với sứ mệnh là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm từ Homart Australia mong muốn đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tiếp tục có niềm tin để theo đuổi những giá trị đích thực, và thực sự hạnh phúc khi nhận được những phản hồi trải nghiệm cùng với sự trân trọng đến từ Quý Khách hàng.

 

Viet Villages Travel