Đại diện duy nhất của Úc tại triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 11

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 - PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM là triển lãm về y tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì. Triển lãm là nơi quy tụ 600 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Séc, Nga, Belarus, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh… và Việt Nam.

Healthy Choice Việt Nam hân hạnh là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Homart Pharmaceuticals Australia – Health N Nature Laboratories và là đại diện duy nhất của Australia tham gia vào Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM 2016) diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia vào Triển lãm lần này, Có giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Homart Pharmaceuticals Australia và các đại diện của Healthy Choice. Gian hàng được lên ý tưởng thiết kế bởi đội ngũ đến từ Homart Australia mang tới một “sắc xanh” nổi bật - chuyên nghiệp và khác biệt trong các gian hàng về dược mỹ phẩm.

Tại triển lãm, Đại diện của Healthy Choice đã có  nhiều hoạt động giới thiệu sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ mới tiên tiến diễn ra tại gian hàng.  Đồng thời  trao đổi, giao lưu với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước về cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ triển lãm, Healthy Choice hân hạnh được tiếp đón và nhận được sự quan tâm của một số đại diện Chính phủ Australia tại Việt Nam như Ông Alex Maskiell - Bí thư thứ 2 (Thương Mại - Kinh Tế) thuộc Đại Sứ Quán Australia tại Việt Nam và bà Cao Hoàng Minh - Giám đốc phát triển thương mại thuộc Uỷ Ban Thương Mại Australia (Austrade) tại Việt Nam.

Đại điện Healthy Choice Việt Nam trao đổi xúc tiến giao thương Việt Nam - Australia với Ông Alex Maskiell - đại diên Đại Sứ Quán Australia 

Với quy mô và chất lượng tổ chức, sự hoạt động chuyên nghiệp, Healthy Choice Việt Nam đã đạt được những thành công qua kỳ triển lãm bằng sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự hưởng ứng tích cực các đơn vị đối tác và người tiêu dùng.

Viet Villages Travel