Tham gia tổ chức & tài trợ chương trình "Tôn vinh Nữ dược sĩ Thái Bình''

Ngày 30/10/2016, Công ty Healthy Choice Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Nguyên Star tổ chức chương trình: “Tôn vinh nữ dược sĩ Thái Bình”.

Tham gia chương trình có các đại diện là dược sĩ của các nhà thuốc đến từ các huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, TP. Thái Bình và các khách mời là đại diện các công ty dược, đại diện các sở ban ngành trên địa bàn thành phố Thái Bình.

 

 

Về phía Healthy Choice Việt Nam, đến dự lễ tôn vinh lần này, đại diện là bà Ngô Hà Giang –  Sales & Marketing Manager đã có lời phát biểu mở màn chúc mừng công ty Hoàng Nguyên Star cũng như cống hiến của các nữ dược sĩ, đồng thời giới thiệu về Healthy Choice Việt Nam và chia sẻ mong muốn của Healthy Choice được đem lại những sản phẩm chất lượng, chính hãng trên một thị trường hỗn lộn hàng giả hàng thật hiện nay.

 

 

Tiếp nối chương trình, Healthy Choice Việt Nam gặp gỡ và trao quà cho các Nữ dược sĩ Thái Bình trong buổi lễ Tôn Vinh. Bên cạnh mang lại cho khách mời những phần quà giá trị, các sản phẩm đến từ nhiên nhiên Úc, Healthy Choice mang đến những kiến thức hết sức bổ ích về sức khỏe và sắc đẹp.

 

Sau phần trao quà, toàn bộ khán phòng được mời đứng dậy nâng ly chúc mừng thành công Lễ tôn vinh Nữ dược sĩ mùa 1 và tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ.

Kết thúc buổi lễ, Healthy Choice Việt Nam cùng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Nguyên Star đã tổ chức chương trình "Tôn vinh nữ dược sĩ Thái Bình" thành công rực rỡ. Chúng tôi hi vọng đây là một sự ghi nhận, vinh danh các Nữ dược sĩ Thái Bình vì những cống hiến, thành công mà họ đạt được - Mong rằng các nữ dược sĩ của chúng ta ngày càng phát huy, tận tâm hơn nữa với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Viet Villages Travel