Sự hài lòng của Khách hàng về sản phẩm Viên sữa dê
Sự hài lòng của Khách hàng về sản phẩm Viên sữa dê
Đăng lúc: 09 Tháng Ba, 2017Bởi: Heathy Choice Việt NamBình luận: 0

Viên sữa dê hiện nay được khá nhiều mẹ sử dụng cho trẻ, đặc biệt coi như đây là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ hệ tiêu hóa .

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các ý kiến của một số khách hàng đã mua sử dụng Viên sữa dê và phản hồi lại cho Healthy Choice thông qua số điện thoại hotline 098 551 556.

1, Chị Bích - Vĩnh Phúc -  sdt 0984 234 133: "Viên sữa dê kích thích bé nhà chị ăn được nhiều hơn, vì trước nó 4 tuổi rồi, rất lười uống sữa nhưng chị cho nhai viên sữa dê thì cu cậu tỏ ra thích lắm. Ở hiệu thuốc được các cô giới thiệu thì ban đầu chị chỉ mua lẻ 20 viên dùng thử cho con thôi, thấy con ăn tốt hơn nên chị mới mua thêm 1 lọ nguyên về dùng cho bé

2, Chị Lệ - Hưng Yên- sdt 0983 71 1981 chia sẻ: "Tình cờ được biết đến sản phẩm Viên sữa dê của Healthy Choice cho con trai khi sang nhà Chị gái chơi thì được chị gái kể rằng: “Tôm nó biếng ăn lắm, tiêu hóa lại kém, ăn uống gì cũng không mập lên, mà từ ngày ra hiệu thuốc gần nhà được tư vấn cho con sử dụng  Viên sữa dê của Úc. Nghĩ bụng là hàng Úc cũng không quá đắt nên mua ngay về cho con dùng. Trộm vía, viên sữa dê có hương vani tự nhiên nên con rất thích, như ăn kẹo, không bị nôn trớ như dùng các sản phẩm khác. Gần đây còn ăn được nhiều hơn và đang mập lên trông thấy.” Thấy vậy Chị Lệ đã nhanh chóng liên hệ cho Công ty để rinh ngay cho mình 1 hộp."

3, Chị Hà - Thái Nguyên chia sẻ: "Trước đây chị cũng không hề biết đến sản phẩm này đâu, có em gái sống ngoài Hà Nội. Nó thì bán thuốc ở ngoài đó, hôm về quê chơi, nó qua nhà và  bảo quà cho cháu đây. Chị cho bé Nhím ăn đi, viên sữa dê của Úc đấy, dùng cái này cho con hay ăn chóng lớn. Trộm vía, dùng hết 1 hộp rồi thấy con ăn ngoan hơn hẳn, không hay nôn trớ nữa. Thế là chị lại đặt mua thêm và cũng giới thiệu cho người thân quen để mua về dùng"

Viet Villages Travel