Ký kết độc quyền và phân phối chính hãng Homart Pharmaceuticals Australia

Ngày 17/08/2016, Công ty Healthy Choice Việt Nam chính thức trở thành đại diện ủy quyền Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Homart Pharmaceuticals Australia.

Tại buổi gặp mặt, đại diện của Healthy Choice Australia  được đón tiếp long trọng với thảm đỏ được trải từ ngoài vào cửa chính tập đoàn Homart Pharmaceuticals tại trung tâm thành phố Sydney nước Úc.

 

Ngoài đại diện Healthy Choice và Homart, chúng tôi còn hân hạnh được gặp gỡ ngài Garry Ferris - Một trong những người phụ trách hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Sở Công Nghiệp, Kỹ Năng và Phát Triển Khu Vực - Chính quyền Tiểu Bang New South Wales.  Tại đây  ông Garry Ferris phát biểu đôi lời về định hướng và hỗ trợ của Chính phủ Úc cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, xuất khẩu sản phẩm Úc sang các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tiếp đó các đại diện Homart dành thời gian để dẫn đoàn tham quan nhà máy, cơ sở vật chất, Chúng tôi có cơ hội được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn GMP, FDA và tham quan kho chứa sản phẩm.

Buổi lễ kí kết hợp đồng phân phối chính thức được diễn ra tại trụ sở chính của Homart, tại đây đại diện Homart giới thiệu về tập đoàn, lịch sử hình thành, duy trình sản xuất, quy mô hoạt động, tình hình xuất khẩu sang 14 nước trên thế giới. Đồng thời đại diện đến từ Healthy Choice giới thiệu về công ty tại Việt Nam, tiềm lực tài chính, nhân sự cao cấp của Công ty và chia sẻ về mong muốn được mang những sản phẩm tiêu dùng chất lượng nhất đến với Người tiêu dùng Việt. 

Sau khi hoàn tất quá trình trao đổi, thảo luận và hoàn thành các thủ tục, Đại diện 2 công ty tiến hành ký kết hợp đồng  phân phối chính hãng độc quyền.

Kết thúc buổi lễ là không khí vui vẻ hợp tác giữa Healthy Choice Việt Nam và Homart Pharmaceuticals.

Hai bên hi vọng rằng, đây là khởi đầu tốt đẹp giữa Nhà Sản Xuất Homart Pharmaceuticals uy tín hàng đầu Australia và Công ty Healthy Choice Việt Nam để hướng đến những giá trị tiêu dùng tốt nhất cho Người Việt mang lại những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - đúng tiêu chuẩn sản xuất - giá thành đúng với giá sản phẩm. 

Viet Villages Travel