Health N Nature Goats - Milk 695mg - Viên sữa dê

Health N Nature Goats - Milk 695mg - Viên sữa dê

Liên hệ mua hàng

Hỗ trợ online: HEALTHYCHOICEVIETNAM HEALTHYCHOICEVIETNAM HEALTHYCHOICEVIETNAM
 

Giới thiệu: 

Viên sữa dê Health & Nature Goats Milk được chiết xuất từ 100% sữa dê nguyên chất  thiên nhiên  bằng kỹ thuật sấy khô hiện đại giữ nguyên canxi, protein và những chất dinh dưỡng dồi dào trong sữa không bị mất đi.  Sản phẩm dạng viên nhai hương vị vani hấp dẫn, đặc biệt dành cho trẻ em lười uống sữa.

Thành phần:

Glucose, Bột sữa dê, calcium hydrogen phosphate, bột sữa, magnesium stearate, silicon dioxide amorphous.

Công dụng:

  • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh.
  • Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh , ngăn ngừa táo bón
  • Giàu canxi , giúp xương răng chắc khỏe và phát triển chiều cao.
  • Cung cấp protein và các dưỡng chất đầy đủ cho cuộc sống khỏe mạnh

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, đặc biệt tiêu hóa kém, không hợp sữa bò, lười uống sữa
  • Hỗ trợ Bênh nhân trong giai đoạn điều trị bổ sung khoáng chất và vitamin: Sắt, Kẽm, Đồng, Phốt Pho, Magiê, Lysin…. vitamin A, B2, kali, Mangan
  • Người lớn đang ốm công việc bận rộn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cách dùng:

Ngày 3-4 viên cùng bữa ăn

 

 

>>  Hướng dẫn check trên trang web bộ y tế Việt Nam
 >>  Hướng dẫn check trên trang web bộ y tế Úc

  

  

 

Hiện nay, tại Việt Nam sữa dê là một nguồn dinh dưỡng mới dồi dào được các bà mẹ và người tiêu dùng quan tâm. So với các loại sữa khác, sữa dê có điều gì đặc biệt, cùng tìm hiểu về các thành phần và chức năng có trong sữa dê:

Chất béo : được chuyển hóa và hấp thụ nhanh hơn!

So với các loại sữa khác kích thước hạt béo của sữa dê nhỏ hơn nên sữa dê dễ tiêu hóa và dễ hấp thu. Đồng thời, hàm lượng các acid béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình trong sữa dê cao hơn giúp enzyme lipase trong ruột dễ dàng phân hủy, được cơ thể hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng. Axit capric có trong chất béo sữu dê tạo thành màng ngăn, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh đường ruột

Protein : nhiều acid amin và dễ tiêu hóa

Sữa dê chứa nhiều acid amin thiết yếu mà cơ thể người không tự tổng hợp được như tryptophan, lysine, valine, isoleucine, cystine, tyrosine…

Hàm lượng alpha – s1 – casein (chất trong sữa thường hay gây ra dị ứng) rất ít thay vào đó là có nhiều alpha – s2 – casein khiến cho  protein đông tụ của sữa dê mềm hơn nên rất dễ tiêu hóa và có lợi cho dạ dày.

Vitamin và khoáng chất

Sữa dê giàu các khoáng chất Canxi, Sắt, Kẽm, Đồng, Phốt Pho, Magiê, Lysin … giúp xương chắc khỏe,phát triển chiều cao, bổ sung và tăng khả năng trao đổi chất của các khoáng chất, tái sinh của hemoglobin.

Sữa dê chứa nhiều vitamin A, B2, kali, mangan, đồng…. Đặc biệt, hàm lượng vitamin A lớn và lượng vitamin lớn trong sữa dê được các chuyên gia đánh giá là có khả năng phòng ngừa các tế bào ung thư.

Thành phần khác

DHA, ARA (OMEGA 6): Cần thiết cho sự phát triển của não bộ, hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển võng mạc của trẻ, giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn.

Cholin, Taurin, Tryptophan: Giúp phát triển khả năng nhận thức và trí nhớ của trẻ.

Sữa dê ít cholestetol do đó nó tốt cho sức khỏe tim mạch.

Trong sữa dê có sẵn gốc đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hoà tan giúp hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Viet Villages Travel