Chính sách chăm sóc khách hàng

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là giá trị cốt lõi thứ hai mà Healthy Choice theo đuổi, và sẽ xây dựng nên giá trị và lợi thế cạnh tranh của Công ty.

Healthy Choice VN thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng bằng các cách sau:

  • Chủ động tiếp cận, liên lạc theo dõi chăm sóc tới từng KH mua hàng trực tiếp.
  • Thực hiện đúng các cam kết về hàng hóa.
  • Lắng nghe và giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
  • Chính sách ưu đãi cho khách hàng trung thành

 

  1. Chủ động tiếp cận, liên lạc theo dõi chăm sóc tới từng KH mua hàng trực tiếp.

       Dịch vụ chăm sóc khách hàng Healthy Choice sẽ có lộ trình chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng, tư vấn sức khỏe về các sản phẩm của công ty qua data khách hàng.

  1. Thực hiện đúng các cam kết về hàng hóa

Công ty cam kết và chịu trách nhiệm về những công bố, về thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm, các chứng nhận mà Công ty cung cấp. Khách hàng khi tiêu dùng các sản phẩm của Healthy Choice Việt Nam được hưởng Bảo hiểm tiêu dùng 10.000.000 AUD đến từ nhà sản xuất Homart. Đây là khởi nguồn của một mối quan hệ tốt đẹp sau bán hàng!

  1. Lắng nghe và giải quyết các khiếu nại khách hàng.

Công ty và bộ phận dịch vụ chăm sóc khách luôn luôn lắng nghe khiếu nại, góp ý, đánh giá của khách hàng. Chúng tôi trân trọng tất cả những phản hồi của khách hàng để ngày càng bổ sung hoàn thiện các giá trị của công ty.

  1. Chính sách ưu đãi cho khách hàng trung thành

Khi Healthy Choice đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng mang những giá trị của công ty đến với người thân, người quen của họ. Thật là tuyệt vời, những khách hàng thân thiết đã vô tình trở thành những nhân viên tư vấn cho người thân, người quen dùng sản phẩm của chính công ty. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và càng trân trọng những khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty. Healthy Choice Việt Nam luôn luôn có những chính sách thiết thực, ưu đãi cho Khách hàng thân thiết của công ty.

Viet Villages Travel